NHÀ ĐẤT BÌNH LUẬN I TỔ HỢP KHÁCH SẠN CÀ PHÊ HỒ BƠI BÌNH LUẬN I NHÀ HÀNG BÌNH LUẬN

nhà đất bình luân, nha dat binh luan, cà phê bình luân, ca phe binh luan, cà phê hồ bơi bình luận, ca phe ho boi binh luan, khách sạn bình luận, khach san binh luan, bá đất chơn thành bình phước, ban dat chon thanh binh phuoc, khu tổ hợp khách sạn hồ bơi bình luận, khu to hop khach san ho boi binh luan, công ty bất động sản bình luận, cong ty bat dong san binh luan

NHÀ ĐẤT BÌNH LUẬN chuyên lĩnh vực đầu tư môi giới bất động sản, kinh doanh nhà hàng, khách sạn, quán cà phê... với kinh nghiệm nhiều năm thành lập, hoạt động với phương châm lấy uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp đi đầu.

Thời gian hoàn thành Dự án Becamex - Bình Phước quyết định ngày ra đời thị xã Chơn Thành

Đoàn đã đi khảo sát thực tế tại các dự án, sau đó làm việc với lãnh đạo Công ty Becamex - Bình Phước về tình hình khó khăn, vướng mắc trong giải phóng mặt bằng, định hướng thu hút đầu tư trong thời gian tới. Ông Đặng Văn Dũng, Phó tổng giám đốc công ty cho biết: Tổng diện tích công ty thực hiện là 4.633 ha, trong đó có 900 ha là đất do Công ty TNHH MTV cao su Sông Bé đã bàn giao, còn lại 370 ha đất của nhân dân. Hiện nhà đầu tư đã xây dựng hạ tầng với kinh phí 350 tỷ đồng. Sắp tới sẽ có đoàn công tác sang Hàn Quốc và Nhật Bản để làm việc với đối tác nhằm thu hút đầu tư cho dự án. Công ty đang thực hiện các thủ tục bồi thường cho các hộ dân có đất trong dự án. Tuy nhiên, khâu giải tỏa đền bù còn gặp khó khăn, vướng mắc do một số ý kiến không đồng tình của các hộ dân; điện ở một số khu vực chưa được đấu nối. 

Đoàn công tác kiểm tra thực tế tại dự án Becamex - Bình Phước

Kết luận tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đề nghị: Lãnh đạo Công ty Becamex - Bình Phước cần có quyết tâm cao để tháo gỡ khó khăn cho dự án, thu hút đầu tư. Đẩy mạnh xúc tiến đầu tư, kết nối trong các lĩnh vực như hạ tầng, đường giao thông, giải quyết thủ tục, tạo điều kiện để các nhà đầu tư qua thăm dự án. Đối với lãnh đạo huyện Chơn Thành và các sở, ngành liên quan, phải phối hợp, hỗ trợ công ty trong việc thực hiện các thủ tục, chính sách để giúp công ty sớm tháo gỡ khó khăn. Huyện Chơn Thành phải tập trung giải quyết tốt các vướng mắc của Công ty Becamex - Bình Phước để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Việc hoàn thành khu công nghiệp, đô thị, dịch vụ Becamex làm thay đổi diện mạo của huyện, sẽ quyết định sự ra đời của thị xã Chơn Thành trong tương lai.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đề nghị phần giải tỏa đền bù cho người dân cần phải làm tốt, linh hoạt, đúng các thủ tục, quy định pháp luật, thực hiện các cam kết lẫn nhau để hạn chế những vướng mắc sau này; thực hiện đồng thời các công tác vận động, tuyên truyền, chính sách.

N.Bích

Chia sẻ:

NHÀ ĐẤT BÌNH LUẬN

Địa chỉ: : Trụ sở chính: Tổ 4 , ấp 7 , xã Minh Hưng , Huyện Chơn Thành , Bình Phước

Khu Khách sạn, Hồ bơi, Cà phê: Đường Hồ Chí Minh, Ấp 3, Xã Minh Thành, Chơn Thành, Bình Phước

Email: nhadatbinhluan@gmail.com

Hotline : 0846621555 - 0968229626

Website: http://nhadatbinhluan.com

Về chúng tôi

Quy định chung